Giàn lạnh xe BMW chính hãng nhập khẩu Đức

Xuất xứ : Đức

Nhà sản xuất : Mercedes

Nhập khẩu: Đức

Bảo Hành : 6 tháng

Giao hàng 10 ngày

cam kết sản phẩm

Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Giàn lạnh BMW E46/316i, 318i, 320i, 323i, 325i, 328i, 330i, X3 được bố trí dưới bảng đồng hồ. Giàn lạnh xe BMW chính hãng nhập khẩu Đức có chức năng hút ẩm, chất ẩm sẽ được ngưng tụ thành nước và được hứng đưa ra bên ngoài xe qua ống xả đảm bảo cho xe được hoạt động ổn định trên mọi cung đường.

Giàn lạnh xe BMW chính hãng nhập khẩu Đức

Giàn lạnh xe BMW chính hãng nhập khẩu Đức

Đặc điểm của Giàn lạnh xe BMW chính hãng nhập khẩu Đức

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô BMW tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo. Giàn lạnh xe BMW được sản xuất với công nghệ hiện đại được cấu tạo bằng các ống kim loại cao cấp đảm bảo luôn sáng bóng không bị rỉ sét giúp gia tăng kéo dài thời gian tuổi thọ và độ bền cho các sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Hấp thu nhiệt tối đa, giúp làm tăng độ lạnh và mang lại không khí thoải mái tốt nhất trên xe. giàn lạnh ô tô hoạt động ổn định cao đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao.

Thế Mạnh Auto cam kết đem đến cho khách hàng phụ tùng xe BMW nhập khẩu với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất và sự hài lòng nhất

GARA THẾ MẠNH
ĐC gara: Lô16 E5 KĐT Nam Trung Yên (Cổng sau tòa Keangnam – đối diện trường tiểu học Nam Trung Yên) –  Cầu Giấy – HN
ĐT: 04.32006828  – 098892 99 66
Website: www.themanhauto.vn Email: manhgara@gmail.com